cart
Giỏ hàng (0)
0 đ
0982 201200

Hỗ trợ trực tuyến

0982 201200

Đăng bởi: Điện máy đông hải, Ngày đăng: 10-06-2021 - Lượt xem: 494

Nước máy chưa phải đã an toàn

Nước máy hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất ở khu vực thành phố. Tuy nhiên vì một lý do như quy trình xử lý nước tại nhà máy chưa được đảm bảo khiến cho hàm lượng Clo tồn tại trong nước hoặc do hệ thống đường ống dẫn nước thường xuyên bị vỡ dẫn tới chất lượng nước máy không được đảm bảo. Chính vì thế nước máy thành phố hiện không còn an toàn tuyệt đối để sử dụng trong ăn uống  sinh hoạt và ăn uống. Việc sử dụng máy lọc nước hiện đang là giải pháp cứu cánh các hộ gia đình sử dụng để chủ động để bảo vệ sức khỏe.

Loại bỏ vi khuẩn tồn tại trong nguồn nước

Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh hoạt an toàn vì nước đầu vào khi qua các cấp lọc thô, màng lọc tinh sẽ được loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn và các tạp chất độc hại.,Khi đó, không chỉ việc bạn sẽ có một nguồn nước an toàn tuyệt đối mà nước uống cũng sẽ trở nên ngon ngọt hơn.

Sử dụng máy lọc nước giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, kim loại nặng

Sử dụng máy lọc nước giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, kim loại nặng

Loại bỏ kim loại nặng có trong nguồn nước

Nguồn nước bạn sử dụng hàng ngày không sạch như mắt thường vẫn thấy, nó ẩn chưa virus, vi khuẩn và đặc biệt là các ion kim loại nặng siêu nhỏ hòa tan trong nước. Những kim loại nặng này có thể là ion canxi, magie, chì, mangan, thậm chí là asen. Với liều lượng lớn và sử dụng trong thời gian dài, các chất độc này sẽ tích tụ gây ra các căn bệnh quái ác như mất trí nhớ, ung thư…

Vậy máy lọc nước RO loại bỏ các ion kim loại nặng như thế nào? Các kim loại nặng trong nước tồn tại ở ion có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micro nhưng lại bị hydrat hóa khiến chúng trở nên cồng kềnh không thể chui lọt qua màng lọc RO, và bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Vì vậy nguồn nước qua máy sẽ hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp được luôn mà không cần phải đun sôi lại.

Tiết kiệm chi phí nước sạch cho ăn uống

Ngày nay, đa phần mọi người đều phòng chống nhiễm độc nguồn nước bằng cách sử dụng các loại nước uống đóng chai vì chúng đã được qua xử lý. Tuy nhiên, việc sử dụng nguồn nước này hàng ngày sẽ khá tốn kém về chi phí và rất bất tiện. Chính vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước sẽ là một giải pháp vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống tinh khiết cho gia đình bạn. Với chi phí rẻ hơn rất rất nhiều, bạn không chỉ nhận được nguồn nước sạch để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn sinh hoạt giúp đảm bảo sức khỏe hơn cho cả gia đình.

 

Bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể

Máy lọc nước RO được biết đến là máy lọc nước tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Màng lọc RO với kết cấu lỗ lọc siêu nhỏ (0.1-0.5 nanomet) chỉ cho phân tử nước đi qua, giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Không những thế, các dòng sản phẩm máy lọc nước RO còn được trang bị các lõi lọc chức năng chuyên biệt giúp cân bằng pH, bổ sung các vi khoáng, chất điện giải có lợi cho cơ thể làm cho nước có vị ngọt tự nhiên từ đó dễ sử dụng hơn. Lõi nano bạc ở vị trí sau cùng có chức năng tăng cường diệt khuẩn và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn nhờ đó nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo tinh khiết và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Nước được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể

Nước được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể

Để đáp ứng các tính năng ở trên, khách hàng có lựa chọn các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như Karofi, Kangaroo, AO smith, Korihome hay AQUA 

Còn chần chờ gì nữa, hãy sở hữu ngày cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước RO để cung cấp nguồn nước tinh khiết hàng ngày và đảm bảo an toàn khi sử dụng.  Hãy là một người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhất, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của BYT (QCVN6-1:2010/BYT) để bảo về sức khỏe gia đình bạn.

Hỗ trợ (24/7) 0982 201200