cart
Giỏ hàng (0)
0 đ
0982 201200

Hỗ trợ trực tuyến

0982 201200

Đăng bởi: Điện máy đông hải, Ngày đăng: 14-04-2021 - Lượt xem: 681

Các công nghệ và tiện ích thường gặp trên máy sấy quần áo Candy

Bên cạnh thiết kế trang nhã, thanh lịch đậm chất Châu Âu, những chiếc máy sấy Candy  còn được trang bị nhiều công nghệ và tiện ích hỗ trợ tối đa cho quá trình sấy quần áo của gia đình bạn. Hãy cùng Điện Máy Đông Hải khám phá những công nghệ và tiện ích này ngay sau đây nhé.

1Chế độ sấy siêu thẳng Super Easy

Khi sử dụng máy sấy quần áo, điều khiến người tiêu dùng bận tâm đó là việc quần áo bị nhàu nát, xoắn rối vào nhau và sau mỗi lần sấy phải tốn rất nhiều thời gian để là, ủi quần áo.

Để giải quyết vấn đề trên, thương hiệu Candy đã trang bị cho những chiếc máy sấy của mình chế độ sấy siêu phẳng Super Easy. Với chế độ này, quần áo sau khi sử được sấy sẽ không còn tình trạng nhăn nhúm, tiết kiệm tối đa thời gian, không còn phải lo lắng, chật vật là ủi quần áo khi gần sát giờ đi học, đi làm.

 

2Hộp chứa nước ngưng tụ Easy Case 

Ở máy sấy ngưng tụ Candy, thiết kế hộp chứa nước được gắn trực tiếp lên cánh cửa vô cùng thông minh, hiện đại. Nhờ được thiết kế như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát mực nước trong hộp. Nếu nước đã đầy, bạn có thể kịp thời nhận biết và đổ đi.

Hơn nữa, hộp chứa được thiết kế dạng kín nên bạn sẽ không phải lo lắng trong quá trình tháo bình chứa sẽ khiến nước bị đổ ra sàn, tốn thời gian làm vệ sinh, dọn dẹp.

 

3Sấy dễ ủi

Cái tên của công nghệ đã phần nào nói lên được đặc tính của nó. Sấy dễ ủi là một công nghệ giảm thiểu một phần tình trạng nhăn nhúm cho quần áo. Nhờ vậy sau mỗi mẻ sấy, bạn sẽ dễ dàng là ủi quần áo mà không phải tốn nhiều thời gian hoặc công sức như sử dụng các dòng máy sấy thông thường khác. Chế độ này không cao cấp bằng chế độ sấy siêu thẳng Super Easy.

4Điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC

Nhằm mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc thao tác, điều chỉnh, những chiếc máy sấy Candy còn cho phép người dùng điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC. Khi máy sấy và điện thoại được tiếp xúc trực tiếp (chạm vào nhau) sẽ có một kết nối được hình thành, từ đó bạn có thể sử dụng máy sấy bằng điện thoại vô cùng tiện lợi và hiện đại. 

 

Hỗ trợ (24/7) 0982 201200