cart
Giỏ hàng (0)
0 đ
0982 201200

Hỗ trợ trực tuyến

0982 201200

Đăng bởi: Điện máy đông hải, Ngày đăng: 27-05-2021 - Lượt xem: 596

Công nghệ Smart Inverter tiết kiệm điện năng

Máy giặt LG Smart Inverter tiêu thụ chỉ 67Wh cho một lần giặt, tiết kiệm 36% điện năng.

Máy giặt LG Smart Inverter lược bỏ bớt những hoạt động thừa, từ đó giảm đi điện năng tiêu tốn, tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn. Ngoài ra, động cơ Smart Inverter cho phép máy giặt tự khởi động lại đúng chu trình đang hoạt động trước lúc máy dừng cho mất điện. Trong quá trình hoạt động, Smart Inverter sẽ giảm thiểu tối đa độ rung lắc, giúp máy giặt vận hành êm ái, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Máy giặt LG Smart Inverter tiêu thụ chỉ 67Wh cho một lần giặt, tiết kiệm 36% điện năng.

Chuyển động thông minh Smart Motion

Smart Motion cho phép lồng giặt chuyển động đầy đủ các hoạt động theo trình tự: nhào trộn giặt mạnh mẽ - quay giảm xoắn rối - đảo giặt nhẹ nhàng, giúp cho máy giặt đánh tan mọi vết bẩn bám tận sâu trong từng sợi vải.

Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis

Smart Diagnosis sẽ chẩn đoán, phân tích và gửi kết quả sự cố về ứng dụng trên Smartphone của bạn.

Trong quá trình sử dụng, máy giặt có thể gặp phải một số vấn đề. Và để người dùng có thể nắm bắt và biết được lỗi của máy giặt đang sử dụng là gì, dòng sản phẩm máy giặt Smart Inverter đời mới còn được hãng LG tích hợp công nghệ tự chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis. Tính này này sẽ chẩn đoán, phân tích và gửi kết quả sự cố về ứng dụng trên Smartphone của bạn thông qua âm thanh phát ra khi máy giặt hoạt động.

Hỗ trợ (24/7) 0982 201200